Chính sách thuế thúc đẩy phát triển nông nghiệp sạch - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết nhận định vấn đề nông nghiệp, nông dân và nông thôn luôn được Đảng và Nhà nước xác định có tầm chiến lược đặc biệt quan trọng, trong đó việc hình thành và phát triển nền nông nghiệp sạch được ưu tiên tạo điều kiện. Do đó, chính sách thuế đối với các hoạt động liên quan đến nông nghiệp sạch cũng được điều chỉnh theo hướng giảm số thuế phải nộp.