Tăng cường công tác vận động nông dân thực hiện chiến lược quốc gia về “tăng trưởng xanh” ở Việt Nam - Mai Bắc Mỹ
Bài viết nhận định thời gian qua, mặc dù Chính phủ có nhiều nỗ lực để triển khai thực hiện Chiến lược quốc gia về “tăng trưởng xanh” nhưng trên thực tế vẫn còn những hạn chế cần được nhìn nhận một cách khách quan. Thấy rõ thực tế mô hình “tăng trưởng xanh” ở Việt Nam chưa đạt yêu cầu, từ đó tìm ra những giải pháp khắc phục là việc cấp thiết hiện nay.