Nhà nước tạo lập tiền đề phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam - Vũ Thị Thu Hương
Bài viết nhận định việc chuyển đổi từ nền nông nghiệp lạc hậu sang nền nông nghiệp hiện đại công nghệ cao, ngoài nhân tố năng lực nội tại của ngành nông nghiệp, lấy thị trường làm động lực, Nhà nước cần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo lập điều kiện tiền đề cần thiết để phát triển nông nghiệp công nghệ cao.