Ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn: Nhìn lại năm 2019 và hướng tới năm 2020 - Nguyễn Xuân Cường
Bài viết nhận định năm 2020 là năm có ý nghĩa rất quan trọng, là năm bứt phá, về đích để hoàn thành Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020. Toàn ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn cần tiếp tục thực hiện cơ cấu lại nông nghiệp gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng và xây dựng nông thôn mới, với các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tập trung, quyết liệt, triển khai ngay từ những ngày đầu năm 2020.