Đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao: Hướng tới lợi ích cho cộng đồng và xã hội - Ánh Tuyết
Bài viết nhận định những thành tựu trong việc tập trung đầu tư cho vay phát triển nông nghiệp, nông thôn, đầu tư cho nông nghiệp công nghệ cao, gia tăng giá trị và lợi ích cho cộng đồng, xã hội.