Bước chuyển mạnh mẽ trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn - TTXVN
Bài viết phân tích, đánh giá kết quả đạt được, hạn chế còn tồn tại; đồng thời đề xuất mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cho thời gian tới.