Mối quan hệ giữa đổi mới sáng tạo và tăng trưởng kinh tế: Bài học tại một số quốc gia G20 - Phạm Tiến Mạnh (2023)
Bài viết rút ra một vài kiến nghị cho Việt Nam trong đổi mới sáng tạo với tăng trưởng kinh tế, qua đó duy trì và phát triển nền kinh tế nước ta theo hướng bền vững.