Vấn đề tích tụ ruộng đất trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp - Kinh nghiệm nước ngoài và bài học cho Việt Nam - Lê Văn Lai
Bài viết nhận định công nghiệp hóa nông nghiệp trên thế giới, do quy mô ruộng đất ban đầu của nông hộ ở mỗi nước khác nhau nên giải pháp tập trung ruộng đất có những điểm khác biệt. Kinh nghiệm của những nước đi trước, đồng thời có hoàn cảnh tương đối giống Việt Nam, chính là những gợi ý cho chúng ta trong tiến trình phát triển nông nghiệp, nông thôn.