Ảnh hưởng của sự kiện bóng đá đến biến động giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Tiến Mạnh (2020)
Bài viết làm rõ sự ảnh hưởng của một số giải bóng lớn tới thị trường chứng khoán Việt Nam, từ đó đưa ra những khuyến nghị giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt, đúng đắn và đúng thời điểm.