Thực trạng phát triển các công ty tài chính và cho thuê tài chính tại Việt Nam - Đào Bích Ngọc (2020)
Bài viết này phân tích thực trạng phát triển các công ty tài chính và cho thuê tài chính, khung pháp lý và gợi ý chính sách cho Việt Nam.