Bảo hiểm nông nghiệp Việt Nam - Thực trạng và giải pháp - Phạm Thị Minh Việt (2015)
Bài viết phân tích nguyên nhân và đề xuất những biện pháp để phát triển thị trường bảo hiểm nông nghiệp ở Việt Nam trong thời gian tới.