Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế - Thanh Giang (2022)
Bài viết đánh giá kết quả công tác kiểm tra, rà soát các văn bản quy phạm pháp luật được các Bộ, ngành, địa phương thực hiện tích cực, đã phát hiện, xử lý những mâu thuẫn, chồng chéo, bất cập, gây khó khăn, vướng mắc cho hoạt động đầu tư, kinh doanh, không phù hợp yêu cầu phòng, chống dịch.