Phát triển một số lĩnh vực lý luận gắn liền với thực tiễn đổi mới đất nước trong Văn kiện Đại hội XII của Đảng - Lê Thị Thanh Hà (2023)
Bài viết nhận định lịch sử hình thành, phát triển lý luận của Đảng ta luôn gắn liền với thực tiễn đất nước. Đặc biệt, trong quá trình đổi mới vừa qua, Đảng ta luôn quán triệt nguyên tắc thống nhất lý luận - thực tiễn và thực tiễn - lý luận. Do đó, lý luận về đường lối đổi mới và phát triển đất nước đã kịp thời được bổ sung trên nhiều lĩnh vực.