Xu hướng sử dụng dịch vụ ngân hang của người dân Việt Nma dưới tác động của dịch COVID-19 - Phạm Thị Hoàng Anh (2022)
Bài viết đưa ra các khuyến nghị phù hợp dành cho các ngân hàng thương mại Việt Nam trong việc thích ứng với bối cảnh mới để phát triển dịch vụ ngân hàng.