Tác động của lợi thế thương mại đến giá trị doanh nghiệp các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Phạm Tiến Mạnh (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu mối quan hệ giữa lợi thế thương mại và giá trị của doanh nghiệp - được đo lường thông qua thị giá cổ phiếu của công ty trên thị trường và giá trị tổng tài sản của doanh nghiệp.