Phát triển bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng cung ứng sản phẩm bảo hiểm hưu trí tự nguyện của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam thông qua tổng hợp số liệu về sản phẩm này giai đoạn 2017- 9/2020, từ đó đề xuất giải pháp phát triển sản phẩm bảo hiểm hưu trí của các công ty bảo hiểm nhằm phát triển bền vững hệ thống bảo hiểm xã hội.