Đặc điểm phát triển thị trường Fintech tại Việt Nam - Kiều Hữu Thiện (2021)
Bài viết khái quát những đặc điểm chính của sự phát triển của thị trường Fintech tại Việt Nam và đánh giá một số vấn đề đặt ra cùng sự phát triển này.