Một số khuyến nghị về tăng vốn tự có tại các ngân hàng thương mại Việt Nam - Lê Thanh Tùng (2021)
Bài viết sử dụng các phương pháp thống kê, so sánh, phân tích - tổng hợp, diễn giải, quy nạp để phân tích thực trạng tăng vốn tự có tại các ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2019- 2021, từ đó đề xuất một số khuyến nghị.