Tiếp cận vốn của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam - Trần Thị Xuân Anh (2021)
Bài viết làm rõ cơ sở luận cũng như phân tích thực tiễn tại Việt Nam là cần thiết, nhằm đóng góp thêm tiếng nói phản biện về những vấn đề liên quan đến tiếp cận vốn của DNNVV trong bối cảnh CMCN 4.0.