Đẩy mạnh chuyển đổi kinh tế số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Nguyễn Tuấn Hùng (2021)
Bài viết nhằm làm rõ vai trò của phát triển kinh tế số đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam, chỉ ra các thách thức, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy chuyển đổi kinh tế số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong thời gian tới.