Bảo vệ người tiêu dùng tài chính trong bối cảnh phát triển tài chính toàn diện tại Việt Nam - Hoàng Thị Thu Hiền (2020)
Bài viết đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả bảo vệ người tiêu dùng tài chính, góp phần thúc đẩy sự phát triển của tài chính toàn diện tại Việt Nam.