Thiết lập thể chế pháp quyền của công dân tại một số quốc gia trên thế giới - Nguyễn Thị Kim Anh
Bài viết nhận định lịch sử xây dựng Nhà nước pháp quyền ở một số quốc gia châu Âu và Bắc Mỹ cho thấy, để xây dựng thành công thể chế pháp quyền của nhà nước phải đồng thời với việc thiết lập thể chế pháp quyền của công dân.