Tạo dựng tương lai chung trong một thế giới bị chia rẽ - Tạp chí Cộng sản
Bài viết phân tích tình hình thế giới trong một trạng thái đang bị chia rẻ, điều này ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Từ đó, đề xuất các giải pháp khắc phục điều này trong thời gian tới.