Bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng là bảo vệ chủ quyền quốc gia, dân tộc - Hoàng Lâm (2021)
Bài viết tập trung phân tích, làm sâu sắc hơn cơ sở lý luận và thực tiễn về chủ quyền quốc gia trên không gian mạng; những yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm chủ quyền quốc gia trên không gian mạng trong tình hình mới được đề cập trong Văn kiện Đại hội XIII của Đảng; phát huy vai trò, trách nhiệm, công tác phối hợp giữa các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương, đặc biệt là lực lượng công an nhân dân trong thực hiện nhiệm vụ rất quan trọng này.