Nghiên cứu vấn đề an ninh phi truyền thống vùng dân tộc thiểu số ở nước ta hiện nay - Nguyễn Linh Khiếu
Bài viết nhận định các yếu tố an ninh phi truyền thống vùng dân tộc thiểu số đang tác động ngày càng mạnh mẽ đến đời sống kinh tế - xã hội và sự phát triển bền vững ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số nước ta hiện nay. Thế nhưng cho đến nay sự hiểu biết của chúng ta về sự hình thành, phát triển và tác động của các yếu tố an ninh phi truyền thống vùng dân tộc thiểu số là chưa nhiều.