Nâng cao phẩm chất, năng lực của đội ngũ cán bộ hậu cần quân đội trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay - Trần Văn Hoan
Bài viết nhận định làm việc trong môi trường đặc thù, cán bộ hậu cần quân đội dễ bị tác động bởi mặt trái nền kinh tế thị trường, những cám dỗ lợi ích vật chất. Do đó, việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực công tác của cán bộ hậu cần phải là việc làm thường xuyên, liên tục, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ hậu cần quân đội vừa “hồng”, vừa “chuyên”.