Công tác đảng, công tác chính trị trong nâng cao sức mạnh chính trị - tinh thần của Quân đội nhân dân Việt Nam chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới - Nguyễn Trọng Nghĩa
Bài viết nhận định công tác đảng, công tác chính trị có vai trò rất quan trọng, trực tiếp góp phần nâng cao sức mạnh chính trị - tinh thần của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhận thức rõ điều đó, trong suốt quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, cấp ủy, chính ủy, chính trị viên, chỉ huy và cơ quan chính trị các cấp luôn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả công tác quan trọng này.