Tham gia hoạt động cảnh sát Liên hợp quốc: Cơ hội, thách thức và khuyến nghị chính sách đối với Việt Nam - Nguyễn Việt Lâm
Bài viết nhận định hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc chính thức ra đời vào năm 1948. Trải qua gần 75 năm, hoạt động này đã phát triển thành nhiều hoạt động khác nhau để phù hợp với tình hình thực tế, trong đó có hoạt động cảnh sát Liên hợp quốc, nhằm bảo vệ người dân, thúc đẩy hòa bình và an ninh.