Phát huy vai trò của đội ngũ cán bộ cơ sở dân tộc thiểu số trong quân đội, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới - Nguyễn Vĩnh Thắng
Bài viết nhận định lý luận và thực tiễn xây dựng, trưởng thành, chiến đấu và chiến thắng của Quân đội nhân dân Việt Nam đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ cán bộ cơ sở dân tộc thiểu số trong quân đội trong công cuộc kháng chiến và kiến quốc, cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Do vậy, hiện nay, việc đi sâu nghiên cứu và phát huy tốt vai trò của đội ngũ cán bộ cơ sở dân tộc thiểu số trong quân đội đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới là một trong những vấn đề rất quan trọng.