Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thuế trong cuộc cách mạng 4.0 - Mai Anh (2023)
Bài viết phân tích trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) đóng vai trò rất quan trọng trong công tác quản lý thuế tại nhiều nước, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. CNTT không chỉ giúp tự động hóa, minh bạch hóa các thủ tục hành chính thuế mà còn giúp người dân và các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế.