5 thay đổi lớn của ngành nhân sự trong kỷ nguyên công nghệ - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết xác định, trong kỷ nguyên công nghệ, ngành Nhân sự sẽ đối diện với 5 thay đổi rất lớn. Từ đó, kiến nghị các giải pháp đối với Việt Nam trong thời gian tới.