Nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn trường đại học của học sinh trung học phổ thông - Đỗ Thị Thu Trang (2021)
Bài viết xác định và đo lường các nhân tố chính ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn trường đại học của học sinh trung học phổ thông (THPT). Dữ liệu sơ cấp được thu thập qua khảo sát bảng hỏi đối với sinh viên năm nhất và học sinh trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số trường chuyên.