Nghiên cứu khám phá các nhân tố ảnh hưởng đến chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp ở Việt Nam - Chử Bá Quyết (2021)
Bài viết nghiên cứu khám phá nhằm xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến chuyển đổi số thành công của doanh nghiệp ở Việt Nam.