Kiến nghị miễn đóng kinh phí công đoàn năm 2020 - Trang thông tin điện tử Bộ Tài chính (2023)
Bài viết phân tích việc Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) cùng các hiệp hội và cộng đồng doanh nghiệp đề xuất miễn đóng kinh phí công đoàn năm 2020, đề xuất Chính phủ xác nhận dịch Covid-19 là sự kiện bất khả kháng… để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục những khó khăn do tác động của dịch bệnh.