Cải cách chính sách tiền lương khu vực nhà nước: Kinh nghiệm một số nước trên thế giới và bài học cho Việt Nam - Hoàng Như Quỳnh (2023)
Bài viết nhận định trong bối cảnh cải cách nền hành chính quốc gia, cải cách chính sách tiền lương của khu vực nhà nước được thực hiện ở nhiều quốc gia, hướng tới xây dựng một chế độ tiền lương minh bạch, công khai và linh hoạt, đảm bảo sự cạnh tranh của khu vực công với các khu vực kinh tế khác. Kinh nghiệm các nước là những gợi ý có giá trị tham khảo cho Việt Nam trong quá trình cải cách tiền lương khu vực nhà nước.