Việc làm, tiền lương và năng suất lao động trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 - Thái Bình
Bài viết nhấn mạnh cách mạng 4.0 có ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội mỗi quốc gia và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Chính phủ Việt Nam đang tích cực chủ động tham gia cuộc cách mạng này mà minh chứng rõ nhất là đang xây dựng chiến lược quốc gia về cách mạng 4.0.