Kế hoạch thuế và Giá trị công ty: Trường hợp các công ty niêm yết khác nhau về quy mô tại Việt Nam - Lê Hoàng Vinh (2022)
Bài viết khuyến nghị các công ty tăng cường sự gắn kết kế hoạch thuế với các quyết định tài chính nhằm tránh thuế hoặc tiết kiệm thuế, chú trọng gia tăng nguồn lực tài chính để mở rộng quy mô công ty và tận dụng những lợi thế kinh tế nhờ quy mô lớn để tạo sự gia tăng giá trị công ty.