Bàn về phương pháp trích hao mòn tài sản cố định trong đơn vị hành chính sự nghiệp - Lê Thanh Bằng (2021)
Bài viết trình bày một số tồn tại trong quy định hiện hành về trích hao mòn tài sản cố định trong đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc phạm vi Khoản 1, Điều 12 Thông tư 45/2018-TT-BTC về Tài sản cố định (TSCĐ) hiện có tại cơ quan, tổ chức, đơn vị và TSCĐ do Nhà nước giao cho doanh nghiệp quản lý không tính thành phần vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, trừ các trường hợp quy định tại Khoản 2, Khoản 3 Điều này.