Blockchain – lợi thế và rủi ro đối với doanh nghiệp - Phạm Thị Minh Tuệ (2021)
Bài viết đề cập đến những đặc điểm lợi thế của blockchain, những rủi ro của công nghệ này, qua đó đề xuất các giải pháp quản lý rủi ro đối với công nghệ blockchain khi ứng dụng tại doanh nghiệp.