Kinh nghiệm về quy trình giám sát và đánh giá hiệu quả dự án cho vay ưu đãi bảo vệ môi trường. Bài học cho Việt Nam - Nguyễn Hoài Nam (2020)
Bài viết tập trung vào 03 phần chính gồm (i) Giới thiệu về quy trình giám sát và đánh giá hiệu quả; (ii) Kinh nghiệm của một số tổ chức tài chính quốc tế như Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Hợp tác Phát triển Thụy Điển và các Quỹ bảo vệ môi trường thuộc khối Liên minh Châu Âu; và (iii) Bài học kinh nghiệm cho một số tổ chức tài chính tại Việt Nam.