Thất nghiệp trong giới trẻ trên thế giới: Thực trạng và những vấn đề đặt ra - Thanh Thúy
Bài viết dự báo thời gian tới “đầy thử thách” của nền kinh tế thế giới, trong đó tỷ lệ thất nghiệp toàn cầu - nhất là trong giới trẻ, có xu hướng gia tăng. Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm trong giới trẻ hiện nay không chỉ là nhiệm vụ bức thiết đối với quá trình hồi phục kinh tế toàn cầu mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với ổn định và phát triển. Từ đó, kiến nghị các giải pháp khắc phục.