Một số điểm mới trong Phần các tội phạm của Bộ luật Hình sự (sửa đổi) năm 2015 - Nguyễn Phương Thảo (2017)
Bài viết phân tích một số điểm mới trong Phần các tội phạm của Bộ luật Hình sự (sửa đổi) năm 2015.