Một số điểm mới trong Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Nguyễn Phương Thảo (2017)
Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự thay thế Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2004 (Pháp lệnh năm 2004). Luật gồm 10 chương với 73 điều có hiệu lực thi hành từ 01-01-2018. Bài viết phân tích những điểm mới của Luật.