Một số điểm mới của Luật thi hành tạm giữ, tạm giam - Nguyễn Phương Thảo (2017)
Luật thi hành tạm giữ, tạm giam gồm có 11 chương, 73 điều, có hiệu lực vào ngày 01 tháng 01 năm 2018. Bài viết phân tích các điểm mới của Luật.