10 nội dung lớn về cải cách tư pháp của Tòa án nhân dân năm 2019 - Thái Hùng (2019)
Bài viết phân tích một số nhiệm vụ trọng tâm công tác tư pháp năm 2019 mà ngành Tòa án nhân dân đề ra nhằm triển khai thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng, Quốc hội về công tác tư pháp và công tác cải cách tư pháp thuộc trách nhiệm của các Tòa án; đồng thời hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.