Tăng cường thực hiện các giải pháp nhằm hỗ trợ, phát huy tốt vai trò của Hội Luật gia Việt Nam trong giai đoạn mới - Thu Hà (2019)
Bài viết nhấn mạnh Bộ Tư pháp cần tăng cường sự phối hợp, tham gia của Hội Luật gia Việt Nam trong các hoạt động tham gia xây dựng, góp ý, thẩm định dự thảo văn bản quy phạm pháp luật,…; tạo điều kiện để Hội Luật gia Việt Nam tham gia vào công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và hòa giải ở cơ sở, tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và các đối tượng chính sách…; tăng cường sự phối hợp, tham gia của Hội Luật gia vào góp ý xây dựng các chương trình, dự án đề án về lĩnh vực tư pháp và pháp luật.