Xây dựng Tòa án điện tử theo tinh thần cải cách tư pháp - Trang thông tin điện tử Ban Nội chính trung ương (2022)
Bài viết nhận định Trung tâm Giám sát, điều hành hoạt động Tòa án nhân dân là một trong những giải pháp trọng tâm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số Tòa án cũng như xây dựng Tòa án điện tử. Trung tâm được xây dựng nhằm mục đích tạo ra “bộ não số” của Tòa án với khả năng tích hợp dữ liệu và các hệ thống sẵn có, tạo ra bức tranh tổng thể trên mọi lĩnh vực hoạt động của Tòa án.