Mối quan hệ giữa năng suất và hiệu quả tài chính của các tổ chức tài chính vi mô chính thức tại Việt Nam - Hà Văn Dương (2020)
Bài viết đề xuất các khuyến nghị nhằm tăng cường gắn kết mối quan hệ tương tác giữa năng suất và hiệu quả tài chính nhằm góp phần đảm bảo các mục tiêu xã hội, gia tăng thu nhập và bền vững tài chính của các tổ chức TCVM chính thức tại Việt Nam