Nâng tầm của kiểm toán nội bộ trong ngân hàng thương mại theo quy định mới - Nguyễn Thị Quỳnh Hương (2019)
Bài viết làm rõ những điểm mới của Thông tư 13 so với quy định trước đó về kiểm soát nộ bộ (KTNB) để thấy rằng vai trò của bộ phận này đã được nâng lên đúng tầm trong NHTM theo thông lệ; từ đó, có những gợi ý cho các NHTM trong việc tuân thủ Thông tư 13 liên quan đến KTNB.