Cảnh báo sớm rủi ro đối với việc cấp tín dụng cho khách hàng và người có liên quan của các ngân hàng thương mại Việt Nam - Đỗ Thị Thu Hà (2019)
Bài viết phân tích các tình huống rủi ro đối với việc cấp tín dụng theo nhóm khách hàng, từ đó đưa ra một số khuyến nghị với các NHTM Việt Nam.